Tai nghe Logitech G231 Prodigy Gaming

Giảm giá!

Tai nghe Logitech G231 Prodigy Gaming

1.299.000 1.100.000

in stock

Tai nghe G213 prodigy của logitech, là một chiếc tai nghe gaming chuyên nghiệp, thể hiện nổi bật và rõ ràng các âm thanh trong game. Với mức giá tầm trung, thiết kế đẹp và mạnh mẽ, phù hợp với mọi game thủ.

Compare

Mô tả

TAI NGHE G231 PRODIGY GAMING


Tai nghe G231 Prodigy

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT


CHẤT LƯỢNG ÂM THANH ĐẲNG CẤP GAMING

Từ tiếng bước chân cho đến tiếng bom rơi

Để trải nghiệm game, không chỉ có đồ họa. Âm thanh hoàn thiện hình ảnh. Sử dụng driver 40 mm neodymium. Tai nghe G231 mang đến cho bạn một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, khiến bạn hòa vào không gian của trò chơi từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc. G231 hoạt động tốt với Xbox One™, Playstation 4™, và máy tính bàn, mọi game bạn biết đều sẽ được đáp ứng với một chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Tai nghe G231 prodigy gaming 01
Tai nghe G231 prodigy gaming 02

ĐỆM TAI THÔNG THOÁNG VÀ MẠNH MẼ

Sự êm dịu tuyệt vời giữa trận đấu khó khăn

Một trận đấu căng thẳng sẽ mang lại rất nhiều nhiệt lượng và mồ hôi. Chúng tôi đã bao quanh chiếc tai nghe G231 bằng một chất liệu vải cao cấp đã được chọn lọc kỹ càng, mang đến cảm giác thoải mái và mềm mại cho dù phải đeo hàng giờ đồng hồ. Và miếng đệm này có thể dễ dàng được tháo rời và vệ sinh, giữ cho tai nghe của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

TRỌNG LƯỢNG NHẸ NHÀNG

Giảm tải mọi thứ

Chiếc tai nghe G231 được thiết kế mỏng và nhẹ, mà vẫn mang trong mình một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhẹ, cân bằng có nghĩa là bạn sẽ tập trung vào trận đấu hơn. Bạn có thể còn quên mất mình đang đeo chiếc tai nghe này trên đầu.

tai nghe G231 prodigy gaming 03
tai nghe G231 prodigy gaming 04

MIC GẤP TIỆN LỢI

Đôi khi ta nên “Lấy tĩnh chế động”

Khi bạn muốn người khác nghe mình, âm thanh của bạn sẽ lớn và rõ ràng. Tai nghe G231 được trang bị mic gấp, có thể kích hoạt để thu âm giọng nói của bạn. Khi bạn không thích nói nữa? Dễ dàng để gập nó lại và tắt kích hoạt mic.

PHÍM ĐIỀU CHỈNH NGAY TRÊN DÂY

Điều khiển âm thanh trong tầm tay

Nút tắt âm, cũng như điều chỉnh âm lượng được thiết kế ngay trên tay của bạn, giúp bạn điều chỉnh âm thanh nhanh chóng và như mong muốn. Tất cả được thiết kế trên sợi dây dài 2m trên chiếc tai nghe G231.

tai nghe G231 prodigy gaming 05
tai nghe G231 prodigy gaming 06

CỦ TAI GẬP LẠI GỌN GÀNG

Tiện lợi cho việc di chuyển

Chúng tôi biết ngay cả anh em sinh đôi cũng là những cá thể độc nhất. Nên chiếc tai nghe G213 được trang bị 2 củ tai có thể xoay 90 độ, có thể phù hợp với nhiều game thủ khác nhau. Và vì có thể xoay phẳng nó ra như trong hình, bạn có thể dễ dàng bỏ vào trong balo dễ dàng di chuyển.

 

Những sản phẩm tai nghe khác của Logitech:
Tai nghe Logitech G633 ARTEMIS SPECTRUM
Tai nghe Logitech G430 Surround Sound Gaming

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.