Ram Laptop Adata XPG Flame DDR4 8GB Bus 2400 CL15

Giảm giá!

Ram Laptop Adata XPG Flame DDR4 8GB Bus 2400 CL15

2.500.000 1.890.000

in stock
Tags: , .
Compare

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Adata XPG Flame DDR4

Dung lượng: 8GB

Latency: CL15-15-15

Điện thế: 1.2V

Tản nhiệt: màu đen

Bảo hành chính hãng 36 tháng

XPG Flame DDR4 Memory Module SO-DIMM

Flame bừng sáng sức mạnh

 

Được xây dựng dựa trên những nhu cầu của game thủ, bộ nhớ ram ADATA XPG Flame DDR4 mang tới một hiệu năng cực cao và tiết kiệm năng lượng nhất. Tiêu tốn năng lượng ít hơn 20% so với bộ nhớ DDR3, trong khi vẫn đạt được mục tiêu xung nhịp cao hơn, hỗ trợ Intel XMP 2.0 đi kèm với công nghệ tản nhiệt mới nhất từ ADATA.

XPG Flame – Chìa khóa cho thành công!

Bộ nhớ DDR4 SO-DIMM đầu tiên mang thương hiệu XPG đã xuất hiện! Với hiệu năng ấn tượng, đi kèm với tản nhiệt hiệu quả khiến XPG Flame dễ dàng trở thành sự lựa chọn số 1 khi nâng cấp Gaming Laptop.

 

Bộ nhớ RAM chất lượng đỉnh cao

Bộ nhớ RAM XPG Flame DDR4 mang trong mình những con chip nhớ được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua các quá trình test nghiêm ngặt nhất. Và các chip nhớ này được gắn trên một board mạch cao cấp nhất, trải qua nhiều quá trình test để mang đến độ bền, độ tương thích cao nhất.

Intel XMP 2.0 – Ép xung dễ dàng hơn

XPG Flame hỗ trợ hoàn toàn Intel XMP 2.0 (Extreme Memory Profile), khiến việc lắp đặt vào máy và kích hoạt chế độ XMP 2.0 dễ dàng hơn: hiệu năng cao hơn, loại bỏ các thao tác thừa!

 

Siêu mát và siêu bền

Đối với người dùng chuyên nghiệp và các game thủ, độ bền của sản phẩm là tối quan trọng, nên bộ nhớ XPG Flame DDR4 SO-DIMM mang trong mình những linh kiện cao cấp nhất, nhằm tăng cường hiệu năng và độ ổn định.

Kích thước