Ram Desktop Gskill Ripjaws V 8GB (1 x 8GB) 3000MHz DDR4

Ram Desktop Gskill Ripjaws V 8GB (1 x 8GB) 3000MHz DDR4

2.750.000

in stock
Compare

Mô tả

Gskill Ripjaws V 8GB


Cảm nhận Sự hối hả của Ripjaws V

 

Là phiên bản mới nhất của gia đình Ripjaws cổ điển, dòng Ripjaws V là dòng Ram DDR4 dual-channel mới nhất, được thiết kế để tối đa hóa khả năng xử lý và tương thích hoàn toàn với những vi xử lý Intel mới nhất. Được làm từ những vật liệu tốt nhất, được kiểm tra kỹ lưỡng dưới những điều kiện khắc nghiệt nhất, và được đưa đến tay bạn dưới 5 lựa chọn màu sắc. Gskill Ripjaws V 8GB là sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng bộ máy tính mới của bạn, hoặc đơn giản chỉ là nâng cấp thêm một cây Ram.


Tốc độ truyền tải nhanh như chớp

 

Có sẵn các phiên bản từ DDR4-2133MHz đến DDR4-4000MHz, Ripjaws V cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm gaming, chỉnh sửa video, hình ảnh, xuất ảnh và tính toán dữ liệu, nhanh đến không ngờ. Phiên bản Gskill Ripjaws V 8GB này là DDR4 3000MHz.


Những bài kiểm tra khắc nghiệt cho khả năng tương thích và ổn định

 

Mỗi một thanh Ram Gskill Ripjaws V 8GB đều được kiểm tra kỹ lưỡng với quy trình nghiêm ngặt của G.SKILL trên toàn bộ những mainboard thường dùng nhất hiện nay, để đảm bảo độ tương thích và ổn định hàng đầu Thế Giới cho dù bạn có sử dụng loại mainboard nào đi chăng nữa.


Hãy làm nó rực rỡ!

 

Dòng Ripjaws V không chỉ được làm lại với kiểu dáng mới đẹp hơn, mà còn được làm với 5 màu khác nhau: Đỏ của lửa, Lam của sắt, Bạc sáng chói, Xám của khói đạn, và Đen cổ điển. Bất kể bạn đang tìm kiếm một màu sắc cho riêng mình hay đang cố một hệ thống máy tính mới tuyệt đẹp, thì Ripjaws V luôn sẵn sàng cho bạn.


Cao 42mm

 

Duy trì khả năng tương thích với những bộ tản nhiệt CPU, Gskill Ripjaws V 8GB vẫn được thiết kế với chiều cao 42mm, phù hợp với hầu hết bộ tản nhiệt quá cỡ.


Khả năng nâng cấp siêu cao tới 128GB

Ripjaws V cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh, không chỉ cố định với mẫu 4GB hay 8GB thông thường, mà còn có thể lên tới 16GB hoặc thậm chí siêu cao 128GB (16GBx8). Khả năng là vô tận!

 

Hiệu quả sử dụng điện

Gskill Ripjaws V 8GB được thiết kế với chuẩn điện áp thấp 1.2V~1.35V của dòng DDR4, mức điện áp này chỉ bằng 20% so với dòng DDR3! Bây giờ hệ thống máy tính của bạn vừa nhanh hơn lại vừa tiết kiệm hơn.

Hỗ trợ XMP 2.0

Chỉ cần lắp vô và sử dụng. Gskill Ripjaws V 8GB được lập trình tương thích với cấu hình XMP 2.0 mới nhất của Intel, điều duy nhất ngăn cách bạn với hiệu năng cực đỉnh chỉ là một thao tác lắp đơn giản.

Bảo hành trọn đời

Toàn bộ RAM của G.SKILL đều được bảo hành trọn đời, và đội ngũ kỹ thuật của G.SKILL luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi thắc mắc của khách hàng qua Forum, Facebook, Điện thoại và Email.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ram Desktop Gskill Ripjaws V 8GB (1 x 8GB) 3000MHz DDR4”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.