Màn hình LCD LG 27″ MP59G-P IPS Freesync

Màn hình LCD LG 27″ MP59G-P IPS Freesync

4.950.000

in stock

LG 27″ MP59G-P với các chế độ : Công nghệ AMD FreeSync™, Chế độ đồng bộ Dynamic Action Sync, Hoạt động màn hình ổn định, Black Stabilizer, Chế độ Game Mode, mang lại một trải nghiệm chơi game đẳng cấp mới.

Compare

Mô tả

LG 27″ MP59G-P IPS Freesync

LG 27″ MP59G-P với các chế độ : Công nghệ AMD FreeSync™, Chế độ đồng bộ Dynamic Action Sync, Hoạt động màn hình ổn định, Black Stabilizer, Chế độ Game Mode, mang lại một trải nghiệm chơi game đẳng cấp mới.


Công nghệ giảm thiểu độ mờ chuyển động 1ms

Các game thủ sẽ không còn phải chờ đợi lâu để có được hiệu ứng đồ họa siêu việt thông qua sự kết hợp tuyệt vời của tấm nền IPS và công nghệ giảm thiểu đọ mờ chuyển động 1ms.


Công nghệ AMD FreeSync™

Không còn hiện tượng mất khung hình khi chơi game với AMD FreeSync™, công nghệ này loại bỏ hiện tượng giật, xé hình xảy ra do sự khác biệt giữa tốc độ xử lý khung hình của card đồ họa và tần số làm tươi của màn hình. Chuyển động nhân vật trong game và trên màn hình sẽ mượt mà hơn khi bạn chọn chế độ cài đặt hình ảnh cao nhất.


Đa dạng các tính năng chơi game: Chế độ DAS

Bằng cách giảm tối thiểu độ trễ của màn hình, chế độ Đồng bộ hóa chuyển động Dynamic Action Sync cho phép người chơi tấn công đối thủ thức thì trong nháy mắt, đem đến một trải nghiệm siêu thực như đang sống trong từng khung cảnh của các dòng game hành động cảm giác mạnh.


Tính năng chơi game: Cân bằng tối Black Stabilizer

Đối với các dòng game bắn súng, tính năng Black Stabilizer của LG 27″ MP59G-P sẽ mang đến lợi thế to lớn cho game thủ bằng cơ chế tự động cảm nhận các vùng tối và tăng cường độ sáng tại những vị trí đó. Người chơi sẽ có được một tầm nhìn rõ ràng ngay cả ở các khung cảnh thiếu sáng nhất và dễ dàng nhận ra vị trí kẻ thù đang ẩn nấp hay phục kích.


Chế độ Game Mode

LG 27″ MP59G-P có thể được chuyển sang chế đô Game Mode một cách đơn giản, trong khi đang ở chế độ bình thường, bạn sẽ tùy chỉnh được chất lượng hình ảnh mong muốn cho các kiểu game khác nhau như: FPS Game1, FPS Game2, RTS Game và Custome Game.


Kiểm soát ngay trên màn hình

Phần mềm On-Screen Control của LG 27″ MP59G-P với một loạt các thiết lập màn hình, giúp bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng điều chỉnh các thông số của màn hình. Như âm thanh, độ sáng, chế độ hình ảnh, Chia màn hình và nhiều hơn nữa. Tất cả có thể điều chỉnh dễ dàng bằng phần mềm thay vì những nút bấm cứng nhắc.


Thiết kế mạnh mẽ

Các tính năng của LG 27″ MP59G-P được thiết kế đặc biệt dành cho máy tính chơi game chuyên nghiệp, để đảm bảo trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn. Thiết kế màu đỏ mạnh mẽ với chân đế chữ V cứng cáp sẽ mang lại cho game thủ một không gian tuyệt vời để đắm chìm trong những tựa game yêu thích.

Thông tin bổ sung

Monitor Type

Monitor Panel

Monitor Size

Monitor Resolution

Monitor Refresh rate

Monitor Aspect Ratio

Monitor Contrast Ratio

Monitor Color Depth

Monitor Color Gamut

Monitor Brightness

Monitor Response time

Monitor Ports

, ,

Monitor Technology

, , , , , , , ,

Monitor Wall Mount

Monitor Brand

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình LCD LG 27″ MP59G-P IPS Freesync”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.