Màn hình Dell 24” IPS UltraSharp Monitor U2414H

Màn hình Dell 24” IPS UltraSharp Monitor U2414H

4.590.000

in stock
Tag: .
Compare

Thông tin bổ sung

Monitor Type

Monitor Panel

Monitor Size

Monitor Resolution

Monitor Refresh rate

Monitor Aspect Ratio

Monitor Contrast Ratio

Monitor Color Depth

Monitor Color Gamut

Monitor Brightness

Monitor Response time

Monitor Ports

, , ,

Monitor Technology

, , ,

Monitor Brand

Monitor Wall Mount

CHIẾC MÀN HÌNH VỚI VIỀN MỎNG NHẤT THẾ GIỚI, MANG LẠI CẢM GIÁC XEM TUYỆT ĐẸP

Hoàn thành công việc của bạn một cách sống động trên màn hình chi tiết Full HD 24” Dell U2414H, được trang bị viền màn hình mỏng nhất thế giới, và gần như liền mạch khi ghép nhiều màn hình với nhau.


 

Đường viền mỏng nhất Thế Giới

Thiết kế sang trọng của Dell U2414H với đường viền mỏng đáng ngạc nhiên – 6.05mm, bao quanh màn hình hiển thị 23.8” Full HD, mang lại hình ảnh hoàn hảo nhất cho bạn.

Với độ sáng đang kinh ngạc và góc nhìn cực kỳ rộng 178 độ, cùng khả năng quay trái quay phải lên tới 90 độ, bạn có thể ghép nhiều màn hình lại tạo thành mộ dải hình ảnh gần như liên tục.

  • Độ phân giải Full HD và góc nhìn cực kỳ rộng cho chất lượng hình ảnh rõ nét, và rõ nét ở bất kỳ góc độ nào.
  • Cải thiện dải màu một cách đáng kể, Dell U2414H UltraSharp, với 96% sRGB mang lại màu sắc ấn tượng ngay từ thời điểm bạn sử dụng lần đầu.
  • Hình ảnh chi tiết với khoảng 16.77 triệu điểm màu 96% sRGB.

Dễ dàng điều chỉnh góc xem

Ngoài khả năng xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ một góc 90 độ, màn hình Dell U2414H UltraSharp còn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng và xoay.

Tìm vị trí hoàn hảo với 6.5 độ về phía trước, 22 độ nghiêng về phía sau, và điều chỉnh chiều cao trong khoảng 130mm. Góc nhìn cực rộng 178 độ cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với nhiều người xem.

 
 

Mang thiết bị di động của bạn trở nên chân thực trên một màn hình lớn

Tuyệt vời vượt xa một chiếc màn hình thông thường với khả năng kết nối với các thiết bị điện tử một cách dễ dàng và khả năng sạc USB nhanh.

Cổng kết nối độ nét cao di động (MHL) cho phép bạn xem những nội dung độ nét cao trực tiếp từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng tương thích. Ba cổng USB 3.0 cho phép truyền dữ liệu nhanh, và một cổng USB 3.0 tốc độ cao cho phép cung cấp gấp đôi điện năng để sạc và cấp nguồn cho các thiết bị tương thích.

Bạn cũng có thể kết nối Dell U2414H UltraSharp với các thiết bị ngoại vi yêu cầu cổng kết nối HDMI, DisplayPort hoặc mini-DisplayPort.

Thiết kế vì môi trường

Dell U2414H UltraSharp đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và quy định mới nhất.

• ENERGY STAR®
• EPEAT® Gold2
• TCO Certified Displays

Được làm bằng chất liệu cao cấp, Dell U2414H không chứa BFR/PVC (kể cả cáp ngoài) và màn hình bằng kính không có asen, bảng đèn LED không chứa thủy ngân và khung gầm được làm từ hơn 25% nhựa tái chế.

Tăng cường khả năng quản lý điện năng

Quản lý điện năng một cách khôn ngoan với PowerNap, cho phép thông qua Dell Display Manager để làm mờ màn hình một cách thích hợp để tối thiểu độ sáng hoặc chuyển về trạng thái ngủ khi không sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình Dell 24” IPS UltraSharp Monitor U2414H”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *