CPU Intel® Core™ i9-7980XE X-series Processor (24.75M Cache, up to 4.20 GHz) LGA 2066

CPU Intel® Core™ i9-7980XE X-series Processor (24.75M Cache, up to 4.20 GHz) LGA 2066

49.990.000

in stock

 

  • Tương thích với các dòng bo mạch chủ sử dụng Intel x299 Series Chipset.
  • Dòng vi xử lý đem lại trải nghiệm VR đỉnh cao.
  • Xung nhịp mặc định 2.6 GHz, xung Boost tối đa 4.2 GHz.
  • Bộ vi xử lý 18 nhân, 36 luồng.
  • KHÔNG tích hợp đồ họa.
  • Cache 24.75 MB L3.
  • Hỗ trợ bộ nhớ DDR4, tối đa 128 GB Quad Channel
  • Socket LGA 2066.
  • TDP 165W.
  • Tản nhiệt KHÔNG đi kèm sản phẩm.
Compare

Mô tả

Tính năng và hiệu năng

Cộng tác nội dung

Dù bạn đang làm xử lý một bộ phim truyện mới nhất hay phần tiếp theo của một chuỗi video trên YouTube*, bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X không khóa được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu hiệu năng của bạn bằng cách sử dụng hai lõi nhanh nhất ở tần suất cao hơn và đến 18 lõi khi cần thực hiện siêu nhiệm đỉnh cao. Trải nghiệm hiệu năng cực đỉnh, hình ảnh 4K chân thực, bộ nhớ và bộ lưu trữ tốc độ cao cùng các cải tiến công nghệ mới nhất – tất cả đều được thiết kế nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian từ khâu lập kế hoạch cho đến sản phẩm cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Nhà phát triển nam đội mũ bảo hiểm

Sáng tạo nhiều hơn, chờ đợi ít hơn. Bộ xử lý chuỗi Intel® Core X có thể xử lý khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất của bạn. Đăng tải và chỉnh sửa video 360˚ nhanh hơn cũng như trải nghiệm video VR, tất cả đều ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Không có giới hạn nào cho khả năng sáng tạo của bạn với chiếc máy tính mới.

Người đàn ông đang theo dõi các hoạt động

Khi tạo ra sản phẩm tốt nhất, bạn cần có công nghệ phản hồi nhanh nhất để xử lý cùng lúc nhiều tác vụ đòi hỏi nhiều hiệu năng CPU. Với bộ xử lý chuỗi Intel® Core X, bạn có thể chỉnh sửa video, kết xuất hiệu ứng 3D và soạn nhạc cùng lúc mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

Giải vô địch dành cho các game thủ

Dòng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X không khóa để tăng khả năng mở rộng. Các tính năng mới bao gồm khả năng ép xung cho từng lõi, kiểm soát tỉ lệ AVX để thêm độ ổn định, và kiểm soát điện áp VccU cho các kịch bản ngặt nghèo. Kết hợp với những công cụ như Extreme Tuning Utility (Intel® XTU) và Cấu hình bộ nhớ cao cấp (Intel® XMP) của Intel, bạn sẽ có một bộ công cụ mạnh mẽ để đạt mức hiệu năng tối đa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CPU Intel® Core™ i9-7980XE X-series Processor (24.75M Cache, up to 4.20 GHz) LGA 2066”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *