Chuột Logitech G102 Gaming

Giảm giá!

Chuột Logitech G102 Gaming

479.000 400.000

in stock
Compare

Thông tin bổ sung

Mouse Max. resolution

Mouse Max. speed
  • 200 ips
Mouse Max. acceleration
  • >25G
Mouse Buttons

Mouse Led

Mouse Weight

Mouse Width

Mouse Depth

Mouse Height

Mouse Cable Length

Mouse Buttons Durability (Left / Right)
  • 10 million clicks
Mouse Feet Durability
  • 250 kilometers
Mouse Microprocessor

Mouse USB report rate

Mouse Wireless report rate

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT 


NÂNG CAO SỰ CHÍNH XÁC

Mắt đọc siêu nhạy dành riêng cho game

Hãy chơi với toàn bộ tiềm năng của bạn, bằng cách trở nên chính xác hơn. Chuột Logitech G102 Gaming sẽ giúp bạn có được điều này với mắt đọc mới, được thiết kế tại Mỹ và sản xuất tại Thụy Sĩ. Mắt đọc có DPI từ 200-6000 mang lại cảm giác chính xác đáng kinh ngạc, và ổn định, phù hợp với mọi phong cách chơi game. Với sự chính xác và ổn định của chuột, bạn hãy bắt đầu tập cách cảm nhận trận đấu không chỉ bằng mắt, mà còn bằng bàn tay của mình.

THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN

Thoải mái và quen thuộc

Chuột Logitech G102 Gaming được lấy cảm hứng từ những dòng chuột cổ điển, và thiết kế đơn giản của chú chuột Logitech G100S Gaming huyền thoại. Được yêu thích bởi game thủ trên toàn Thế Giới, đây là một thiết kế thân thuộc mà chúng tôi đã duy trì, cũng như cải tiến từ trong ra ngoài để có được sự linh hoạt, ổn định và thoải mái trong việc sử dụng hằng ngày.

HIỆU NĂNG ĐẲNG CẤP GAMING

Nhanh hơn gấp 8 lần

Tốc độ truyền thông tin của Chuột Logitech G102 Gaming lên tới 1000 lần báo cáo mỗi giây – hay 8 lần nhanh hơn các loại chuột tiêu chuẩn khác. Điều này có nghĩa, khi chuột được di chuyển hay nhấn vào, con trỏ trên màn hình sẽ ngay lập tức phản hồi.

CẢM GIÁC NHẤN NÚT TUYỆT VỜI

Giòn và chắc

Với một lực căng phù hợp, Chuột Logitech G102 Gaming có một cảm giác nhấn nút trái và phải rất dễ chịu. Giảm lực cần thiết để kích hoạt, cùng với âm thanh giòn, phản hồi tốt và ổn định, mang lại cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm chuột.

CHẤT LƯỢNG VÀ TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Chất lượng của những chiếc Logitech

Trong hơn 30 năm, Logitech đã luôn dẫn dắt sự đổi mới và cải tiến trong sản phẩm của mình, từ âm thanh, thiết bị văn phòng, và các công nghệ gaming. Những sản phẩm chất lượng cao của Logitech luôn chú trọng tới trải nghiệm của người sử dụng, giúp họ phát huy hết tiềm năng của minh. Mỗi sản phẩm chơi game của hãng đều được thiết kế và thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển tân tiến, giúp sản phẩm có hiệu năng tốt nhất, và mang lại cho bạn cảm giác chơi game đỉnh cao nhất.

ĐÈN RGB CÓ THỂ TÙY CHỈNH ĐƯỢC

Lên tới 16.8 triệu màu

Chuột Logitech G102 Gaming lựa chọn từ bảng màu 16.8 triệu màu và độ sáng khác nhau, để phù hợp với phong cách của bạn, hay phù hợp với môi trường. Sử dụng Logitech Gaming Software để truy cập chế chộ đèn cho hơn 300 tựa game khác nhau, cái sẽ phản ứng theo mỗi hành động trong game của bạn.

SÁU NÚT BẤM CÓ THỂ ĐƯỢC TÙY CHỈNH

Tùy chỉnh nút bấm thoải mái với bạn nhất

Với Logitech Gaming Software, Chuột Logitech G102 Gaming có thể được sử dụng theo một cách sáng tạo nhất, dành riêng cho bạn. Với 6 nút bấm có thể tùy chỉnh, bạn có thể đơn giản hóa bất cứ thao tác phức tạp nào trong game.

ĐIỀU CHỈNH DPI NGAY LẬP TỨC

200 – 6000 DPI

Nút điều chỉnh DPI sẽ giúp bạn ngay lập tức chuyển đổi 5 mức độ DPI (4 mức mặc định), từ mức chính xác từng milimét một – 200 DPI, dành cho súng ngắm, đến nhanh như chớp – 6000 DPI.

BỘ NHỚ ĐƯỢC TÍCH HỢP

Lưu trữ mọi tùy chỉnh của bạn 

Lưu trữ những tùy chỉnh của bạn trên Chuột Logitech G102 Gaming, và sử dụng trên tất cả máy tính khác, mà không cần chỉnh lại hoặc tải phần mềm về.

Có thể bạn thích…