Chuột Corsair HARPOON RGB

Chuột Corsair HARPOON RGB

450.000

in stock
Compare
Bảo hành 2 năm chính hãng
 
 

Thông tin bổ sung

Mouse Max. resolution

Mouse Buttons

Mouse Led

Mouse Weight

Mouse Width

Mouse Depth

Mouse Height

Mouse Cable Length

Mouse Wireless report rate

Mouse USB report rate

,

Mouse Microprocessor

Chuột Corsair HARPOON RGB

 

THOẢI MÁI, ỔN ĐỊNH, LUÔN SẴN SÀNG CHO CUỘC CHƠI

Chuột Corsair HARPOON RGB được thiết kế ra để tỏa sáng, nó được trang bị một con mắt đọc 6000 DPI, công nghệ quét mang đến sự điều khiển chính xác, và trọng lượng vẫn nhẹ nhàng. Thân chuột được thiết kế để hỗ trợ những thao tác nhanh nhất.

CÔNG NGHỆ MẮT ĐỌC TIÊN TIẾN

Lý tưởng cho game FPS, Chuột Corsair HARPOON RGB được tích hợp mắt đọc 6000 DPI, với công nghệ quét tiên tiến và công nghệ phát hiện chuyển động nhanh, mang đến một sự chính xác tuyệt đối.

NHẸ NHÀNG VÀ THIẾT KẾ THÂN CHUỘT THOẢI MÁI

Chuột Corsair HARPOON RGB thiết kế vừa vặn tuyệt đối với tay của bạn, và phù hợp với bất kỳ kiểu cầm chuột nào. Mặt dưới chuột được thiết kế với các kết cấu được hoàn thiện kỹ, tránh trường hợp bị trơn trượt, cho một cảm giác kiểm soát tuyệt đối. Thân chuột nguyên khối và nhẹ giúp bạn dễ dàng điều khiển và giảm thiểu bị ăn mòn theo thời gian.

Con trỏ Chuột Corsair HARPOON RGB không bị trượt khi nhấc chuột lên, hay khi xoay xở nhanh. Đệm cao su ở mặt bên giúp bạn cầm chuột chắc chắc và tự tin.

HIỆU NĂNG KHÔNG TƯỞNG

Chuột Corsair HARPOON RGB được hiệu chỉnh mang lại hiệu năng tốt nhất. Không cần thêm driver, phần mềm hay điều chỉnh gì cả. Tùy chỉnh các nấc DPI và lưu trữ trong chuột, mang đến bất cứ nơi đâu. Tần số báo cáo lên đến 1000Hz, đạt giới hạn của cổng USB và mang đến trải nghiệm siêu phản hồi, và không giật lag.

CÁ NHÂN HÓA THEO ĐÔI TAY CỦA BẠN

Chế độ đèn thông minh, tùy chỉnh với gần như vô hạn màu và chế độ, và 6 nút phụ giúp bạn có thể biến Chuột Corsair HARPOON RGB thành con chuột giành riêng cho bạn. Biến những thao tác khó nhất trở nên đơn giản, và những tùy chỉnh này sẽ được lưu giữ trên chuột mãi cho đến khi bạn thay đổi.ến

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Corsair HARPOON RGB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *