Card Âm Thanh SOUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO

Card Âm Thanh SOUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO

1.650.000

in stock

OUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO là chiếc card âm thanh với cổng kết nối USB, cùng với SBX Pro Studio thích hợp với cả notebook và máy tính.

Compare

Mô tả

SOUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO

Card Âm Thanh USB

SOUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO là chiếc card âm thanh với cổng kết nối USB, cùng với SBX Pro Studio thích hợp với cả notebook và máy tính.


TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro biến máy tính bàn và notebook của bạn trở thành một hệ thống giải trí 5.1, được tích hợp công nghệ SBX Pro Studio. Dễ dàng lắp đặt, chiếc card thay thế hoàn hảo những chiếc card onboard yếu ớt bằng một chất lượng cao cấp. Một núm điều chỉnh âm lượng tiện lợi, tai nghe và micrô được điều chỉnh trong lòng bàn tay.

 

 

SBX Pro Studio định nghĩa giải trí đúng chất

Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro với SBX Pro Studio mạng lại trải nghiệm đầy đủ nhất trong âm nhạc, phim và game, trong khi vẫn duy trì sự trung thực với âm thanh gốc, và thể hiện được chính xác những gì người nghệ sĩ tạo ra muốn truyền tải cho bạn.

 

 

Âm thanh vòm với chỉ một dây kết nối

Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro với Dolby Digital Live kết nối với bộ loa hoặc hệ thống âm thanh tại gia, với chỉ một chiếc dây để cho đầu ra âm thanh vòm 5.1 từ bất kỳ nguồn âm thanh nào.

Dolby Digital Live yêu cầu cấu hình từ Windows Vista trở lên.

 

 

Trải nghiệm phim từ DVD với chất lượng như ở rạp

Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro với phần mềm Cyberlink PowerDVD 10 (download miễn phí) và DTS® và Dolby Digital®-EX decoding, mạng lại một trải nghiệm phim từ DVD không thể tin được.

 

 

Kết nối toàn diện cho tất cả nhu cầu âm thanh của bạn

Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro có cổng kết nối RCA, chất lượng cao, và được mạ vàng cùng cảm biến điện tử, mang lại hiệu năng âm thanh tuyệt vời nhất, và cả jack cắm micrô và tai nghe tiện dụng.

 

 

Dễ dàng lắp đặt cho Máy tính bàn và Notebook

Dễ dàng lắp đặt, với cổng kết nối USB 2.0, Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 Pro không cần thêm bất kỳ adapter nào khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Card Âm Thanh SOUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.