Card màn hình ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC

Card màn hình ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC

3.490.000

in stock

Ai cũng có quyền trải nghiệm cảm giác gaming tuyệt vời. Vì thế chúng tôi tạo ra chiếc card ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC với tốc độ và sức mạnh vượt bậc. Bạn có thể biến chiếc máy tính của mình thành một cỗ máy chơi game thật thụ, với nền kiến trúc Nvidia Pascal – dòng GPU tuyệt vời nhất từng được sản xuất. Chiếc card sẽ giải phóng công nghệ NVIDIA Game Ready tiên tiến, mà sẽ mang đến cho mỗi game thủ một trải nghiệm đầy đủ và chân thực nhất. Tất cả chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn.

Bảo hành 48 tháng.

Compare

Mô tả

Card màn hình ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC

Biến chiếc máy tính của bạn thành một cỗ máy chiến game thật sự với ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC. Với nền kiến trúc Nvidia Pascal – dòng GPU tuyệt vời nhất từng được sản xuất, ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC mang đến một hiệu năng tuyệt vời, với trải nghiệm gaming mượt mà, chân thật.


TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

SẴN SÀNG CHO GAME

Hiệu năng đáng kinh ngạc. Thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của game của bạn. Tương thích đáng kinh ngạc. Mọi game đều sẵn sàng với ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC.

 HIỆU NĂNG

Vi xử lý finFET siêu nhanh và công nghệ bộ nhớ trong thế hệ mới, cùng với sự hỗ trợ của DirectX 12, ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC là một bước đột phá về hiệu năng và tiết kiệm điện. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một trải nghiệm game mượt nhất, nhanh nhất, tiết kiệm điện nhất.

 CÔNG NGHỆ GAMING TÂN TIẾN

Chụp và chia sẻ những bức ảnh trong game chất lượng cao với công nghệ Nvidia Ansel. Và trải nghiệm từng khoảnh khắc game trở nên thật sống động với đột phá Nvidia GameWorks và G-SYNC.


    GIẢI PHÁP SIÊU GỌN NHẸ

ZOTAC ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC được thiết kế
  nhỏ gọn để phù hợp với 99% hệ thống máy.
  Không cần phải lo lắng “liệu chiếc card này có vừa không?”


TRANG BỊ CỔNG PCI

Không cần thêm kết nối thêm nguồn điện nghĩa là sẽ có ít dây hơn, không bị rối nữa. Chỉ cần cắm nó xuống và thế là bạn đã lắp đặt xong


FIRESTORM

Thiết kế lại từ đầu, điều chỉnh từng chi tiết nhỏ của chiếc card ZOTAC GeForce GTX 1050 2GB OC với phần mềm Firestorm. Tinh chỉnh và tăng tốc các thông số nhanh chóng và dễ dàng, với một giao diện thân thiện với người sử dụng, từ điều chỉnh xung nhịp, điều chỉnh quạt, điều chỉnh GPU, số màn hình hiển thị và còn nhiều hơn nữa v.v…

Thông tin bổ sung

VGA GPU

VGA CUDA cores

VGA Recommended Power Supply

VGA Power Consumption

VGA Slot Size

VGA Brand

Bạn chưa xem bất kỳ sản phẩm nào.