Card màn hình Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB

Card màn hình Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB

Thông tin bổ sung

VGA GPU

VGA CUDA cores

VGA Video Memory

VGA Recommended Power Supply

VGA Power Consumption

VGA Slot Size

VGA Brand

Bảo hành 36 tháng chính hãng.

 

 

10.500.000

in stock
Compare

Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB

 

Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB được tạo ra để hoàn thiện trải nghiệm đồ họa tối thượng cho những người đam mê game. Dựa trên nền kiến trúc NVIDIA@ Pascal GPU mang tính cách mạng, card đồ họa G1 mang lại trai nghiệm chơi game tuyệt vời.

– Sức mạnh từ kiến trúc Pascal mang cho bạn hiệu năng và hiệu quả sử dụng điện cực tốt.
– Hỗ trợ hiển thị 8K 60Hz.
– Hiệu năng nổi bật cho các tựa game thực tế ảo

HỆ THỐNG LÀM MÁT WINDFORCE 3X

Hệ thống làm mát WINDFORCE 3X trang bị 3 chiếc quạt dạng lưỡi, 2 ống ống dẫn nhiệt hợp kim đồng, thiết kế quạt xoay vòng, và công nghệ ống nhiệt trực tiếp tiếp xúc. Tất cả mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả, để đảm bảo Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB luôn hoạt động ở mức tốt nhất trong nhiệt độ thấp.  

 

 

Thiết kế quạt dạng lưỡi dao đặc biệt

Luồng không khí bị cắt bởi góc của quạt, và được dẫn mượt mà đến bề mặt quạt, tăng hiệu quả thúc đẩy không khí hơn 23% hơn quạt truyền thống.

Quạt thiết kế 3D và đèn chỉ thị LED

Các cánh quạt sẽ không hoạt động khi GPU đang ở tình trạng hoạt động thấp hay nhiệt độ thấp cho những game nhẹ nhàng. Đèn chỉ thị LED ở phía trên chiếc quạt, cho bạn biết tình trạng hoạt động của đèn.

 

ỐNG DẪN NHIỆT CỦA WINDFORCE 3X

Ống dẫn nhiệt bằng hợp kim

Các ống dẫn nhiệt hợp kim cao cấp vừa chuyền tải nhiệt cực tốt vừa có thể chuyển pha, mang lại khả năng kiểm soát và phân phối nhiệt giữa những các ống. Mang lại khả năng làm mát hơn 29% cho Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB.

Ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp với GPU

Các ống dẫn nhiệt đồng được tạo hình để tăng tối đa diện tích tiếp xúc với GPU.

 

Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB

 

Card màn hình Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB với 16.8 triệu màu tùy chỉnh và rất nhiều hiệu ứng đèn, bạn có thể lựa chọn được chính xác chế độ tương thích với sở thích và tựa game của mình bằng XTREME Engine utility.

 

Mặt sau được làm bằng kim loại phong cách

Card màn hình Gigabyte AORUS GTX 1060 6GB là một tấm kim loại, mang lại sự cứng cáp và bảo vệ tốt cấu trúc bên trong. Đồng thời tấm kim loại làm gia tăng sự hoàn thiện cho chiếc card.