Soundcard

Xem tất cả 6 kết quả

Card âm thanh Sound Blaster PLAY! 3 là một dắc chuyển USD và Amply cho phép nâng cấp chất lượng âm thanh ngay lập tức từ mainboard thông thường. Chiếc card hoạt động tốt với cả PC và Mac, và tích hợp bộ khuyếch đại âm thanh có thể nâng cấp toàn bộ dải âm của chiếc tai nghe. Từ một chiếc earbuds cho điện thoại đến tai nghe gaming hay cả những chiếc headphone studio chuyên nghiệp, Sound Blaster PLAY! 3 đều đáp ứng được.
790.000
Card âm thanh Sound Blaster X-Fi Go! Pro mang đến khả năng mở rộng âm thanh 3D đến mọi hệ thống máy tính, ở mọi nơi! Được thiết kế để tối đa khả năng di chuyển, chiếc card âm thanh này đủ nhỏ để bỏ trong túi của bạn. Thưởng thức âm thanh vòm 3D đáng kinh ngạc với mọi hệ thống tai nghe trong phim, games và mở rộng mọi âm thanh của chiếc PC của bạn. Sound Blaster X-Fi Go! Pro là cách để nâng cấp hệ thống công nghệ âm thanh SBX Pro Studio nhanh và dễ dàng nhất.
1.090.000
Sound Blaster Audigy Fx là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ chiếc card onboard huyền thoại Sound Blaster. Được hỗ trợ bởi công nghệ SBX Pro Studio, chiếc card cung cấp âm thanh 5.1 chất lượng cao, phù hợp cho xem phim, nghe nhạc và chơi game. Với Sound Blaster Audigy Fx Control Panel, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn và điều chỉnh mọi thứ trong SBX Pro Studio.
1.290.000
OUND BLASTER X-FI SURROUND 5.1 PRO là chiếc card âm thanh với cổng kết nối USB, cùng với SBX Pro Studio thích hợp với cả notebook và máy tính.
1.650.000
Sound Blaster Z, một phần của dòng card âm thanh hiệu năng cao Z-series của Sound Blaster, là một giải pháp toàn diện lý tưởng cho bộ PC gaming và giải trí của bạn. Chiếc card được hoàn thiện với Sound Blaster Beamforming Microphone cho một chất lượng giao tiếp trong trẻo tuyệt đối.
3.450.000
Được bao phủ bằng một tấm khiên đỏ, trang bị đèn LED rực rỡ, sẽ làm nổi bật bất kỳ bộ gaming nào, Sound Blaster Zx là một cậu bé xấu tính của dòng Card âm thanh Sound Blaster Z siêu hiệu năng. Với tỷ số tín hiệu/Nhiễu (SNR) ấn tượng 116dB, và hàng loạt phần cứng cao cấp cùng những phần mềm tiện ích. Chiếc card này hoàn thiện hệ thống âm thanh giải trí tại gia của bạn, và khó có sản phẩm nào có thể đánh bại.
4.450.000

Xem tất cả 6 kết quả